Phiên bản Wise Disk Cleaner bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Wise Disk Cleaner 7.92.562


Phần mềm: Wise Disk Cleaner 7.81.549

Wise Disk Cleaner 7.81.549

Phần mềm dọn rác rất hay

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng9:53 AM 25.07.2013

Lượt xem1,609

Lượt tải77

Wise Disk Cleaner

Thông tin chi tiết:

- Bạn đã bao giờ bận tâm đến việc có một lượng lớn các tập tin tạm thời và tập tin rác được tạo ra trong máy tính mỗi ngày? Bạn có lo lắng rằng những tập tin này sẽ tích tụ, chiếm nhiều không gian trong ổ đĩa cứng và làm chậm máy tính?
- Wise Disk Cleaner có thể giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề đó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó có thể xóa những tập tin rác và tập tin tạm thời nhằm giải phóng nhiều không gian trong ổ đĩa cứng của bạn.
Làm sạch ổ đĩa của bạn với Wise Disk Cleaner và máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm đầy ổ cứng của bạn hoặc thay thế nó bằng một cái mới lớn hơn,. Wise Disk Cleaner là người dùng thân thiện, nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó sẽ giải phóng không gian đĩa bằng cách xóa các file rác không còn được sử dụng bởi các chương trình phần mềm trên hệ thống của bạn. Ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm nhất có thể dễ dàng loại bỏ các tập tin rác với công cụ này.
- Đĩa cứng của bạn rải rác với các tập tin rác mà bạn không cần, chiếm không gian đĩa cứng quý giá, và có khả năng làm chậm hiệu suất của máy tính. Có những tập tin của tất cả các loại, chẳng hạn như các file tạm mà những ứng dụng cần xóa khi họ không còn cần thiết, và các file bản ghi, các tập tin chỉ mục, tập tin sao lưu, vv Bạn sẽ ngạc nhiên trước bao nhiêu dung lượng ổ cứng tiêu thụ. Các Wise Disk Cleaner sẽ cho tất cả chúng, sau đó xóa những gì bạn cho nó vào.
- Bạn có thể chọn để có các file bị xóa vĩnh viễn, hoặc đầu tiên chuyển đến thùng rác. Bạn cũng có thể có các chương trình tự động xóa, hoặc bạn có thể làm điều đó bằng tay. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu không gian đĩa cứng chương trình này có thể khôi phục lại cho bạn.
- Nhiều tùy chọn nâng cao được cung cấp trong phiên bản Professional. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn này để tìm thấy ngay cả các tập tin rác hơn và các tập tin cũ. Bạn có thể chọn để di chuyển các tập tin này vào một thư mục được chỉ định từ đó bạn có thể dễ dàng khôi phục lại họ, họ sẽ là cần thiết trong một ngày.

- Tính năng:
Với thuật toán nâng cao, Wise Disk Cleaner có thể quét ổ cứng rất nhanh chóng.
Tùy chọn xác định ổ cứng để quét hoặc quét toàn bộ chỉ với một cú nhấp chuột.
Hỗ trợ dòng lệnh.
Cho phép lập lịch trình thực hiện tác vụ.
Giao diện dễ sử dụng.
Tìm kiếm và xóa toàn bộ tập tin rác (bao gồm tập tin tạm thời, lịch sử trình duyệt,…) trong máy tính.

- Các tính năng mới trong Wise Disk Cleaner Professional:
Di chuyển đến vị trí. Hủy bỏ vào thùng rác là chậm, và nếu bạn làm sạch thùng rác, bạn sẽ không thể phục hồi các tập tin đã được xóa bởi Wise Disk Cleaner. Sử dụng 'Di chuyển đến tùy chọn vị trí, bạn có thể di chuyển tất cả các tập tin rác vào một thư mục được chỉ định. Bạn có thể khôi phục lại những tập tin này bất cứ lúc nào.
Disk chà sàn: 74% máy tính bị loại bỏ ổ đĩa cứng chứa dữ liệu riêng tư có thể dễ dàng đọc và thu hồi - ngay cả khi ổ đĩa đã được định dạng lại. Wise Disk Cleaner sẽ vĩnh viễn xóa sạch các file bị xóa và đảm bảo sự riêng tư của mình từ con mắt tò mò.
Đã xoá tập tin công cụ phục hồi: hiệu quả phục hồi các file đã bị xóa. Dễ sử dụng và nhanh chóng. (Hiện tại chỉ hỗ trợ ổ đĩa NTFS và đòi hỏi Windows 2000 hoặc cao hơn.)
Miễn phí các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả các khách hàng tận hưởng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, chúng tôi sẽ làm tốt nhất để trả lời câu hỏi của bất kỳ máy tính cho khách hàng của chúng tôi.
Wise Disk Cleaner có bao gồm hơn 30 ngôn ngữ.

- Hỗ trợ các hệ điều hành:
Windows 98/Me/NT/2000/XP/XP-x64/2003/Vista/Vista-x64/2008 Server/Windows7/Windows7-x64

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang