Phần mềm: Wise Registry Cleaner Portable 7.69

Wise Registry Cleaner Portable 7.69

Dọn dẹp và tối ưu Registry

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng10:21 PM 11.08.2013

Lượt xem1,207

Lượt tải46

Wise Registry Cleaner Portable

Thông tin chi tiết:

- Wise Registry Cleaner là một tiện ích miễn phí tốt nhất dọn dẹp registry miễn phí và tối ưu registry, tăng tốc độ máy tính bằng cách làm sạch Registry . Phiên bản PRO giúp bạn cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách tối ưu hóa Registry , vì vậy nó dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột. Registry là trái tim của tất cả các máy tính .
- Wise Registry Cleaner sẽ quét Registry, suy giảm các registry rỗng hoặc các mục Registry bị hư, và cho thấy tên và giá trị cho mỗi. Nó xác định các mục Registry có thể gây nguy hiểm cho xóa, và những registry được an toàn để xóa, để bạn có thể phân biệt giữa hai. Nó cũng cho phép bạn quyết định chọn mục để xóa, và đó để giữ. Sao lưu Registry của bạn trước khi quét, để bạn có thể khôi phục lại nó, nếu chương trình gây ra bất kỳ vấn đề.
- Wise Registry Cleaner là một trong những công cụ dọn dẹp Registry an toàn nhất có sẵn trong thị trường hiện nay. công cụ quét của nó là triệt để, an toàn và nhanh chóng.

- Những tính năng chính:
Wise Registry Cleaner là một trong những công cụ dọn dẹp Registry an toàn nhất có sẵn trong thị trường hiện nay. công cụ quét của nó là triệt để, an toàn và nhanh chóng.
Wise Registry Cleaner quét registry của Windows và tìm lỗi hoặc thông tin lỗi thời trong registry. Bằng cách vá những thông tin lỗi thời trong Windows registry, hệ thống của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Sau khi Wise Registry Cleaner phân tích hệ thống của bạn tìm ra lỗi. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể cho sửa chữa tự động các lỗi.
Mọi thay đổi hệ thống của bạn được giám sát bởi Wise Registry Cleaner và có thể được hoàn tác với một vài cú click chuột, vì vậy bạn có thể sử dụng Wise Registry Cleaner mà không đáng lo ngại rằng những thay đổi không thể đảo ngược.
Cải thiện hiệu suất của máy tính với một vài cú nhấp chuột. (Tính năng này chỉ bao gồm trong bản chuyên nghiệp)

- Yêu cầu hệ thống: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang