Phần mềm: Xilisoft HD Video Converter 7.7.2 BUILD 20130915

Xilisoft HD Video Converter 7.7.2 BUILD 20130915

Chuyển đổi video với công nghệ HD tiên tiến

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmCrack

Ngày đăng2:54 PM 17.09.2013

Lượt xem5,865

Lượt tải2,444

Xilisoft HD Video Converter

Thông tin chi tiết:

Xilisoft HD Video Converter là một phần mềm chuyển đổi video với công nghệ HD tiên tiến cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản và nhanh chóng để chuyển đổi các định dạng video như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HDWMV, MPEG-4 và Quick Time.
Xilisoft HD Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi các video từ SD sang HD hoặc thậm chỉ nâng cấp một video từ SD sang HD dễ dàng. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho người dùng những chức năng mạnh mẽ để trích xuất và chuyển đổi các tập tin âm thanh, chụp ảnh từ video và thiết lập được kích thước của tập tin đầu ra.

Tính năng chính của Xilisoft HD Video Converter:Chuyển đổi video HD tốc độ cao và hỗ trợ đa định dạng

Hỗ trợ multi-core CPU: Nó có thể tự động phát hiện các CPU sử dụng đa lõi và phân phối nhiệm vụ tự động cho multi-core để tăng tốc chuyển đổi video lên tốc độ cao nhất.
Hỗ trợ đa định dạng: Xilisoft HD Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng bao gồm: AVCHD (mts, m2ts), MKV, HD ASF, HD AVI, H.264/AVC, HD Quick Time, HD MPEG-4 và các tập tin âm thanh như AVI, MPEG, WMV, MP4, 3GP, FLV, RM, MOV, MP3, WMA và AAC.
Chuyển đổi video sang hình ảnh: Bạn có thể chụp lại các cảnh phim tuyệt vời trong video của bạn sau đó lưu xuống với định dạng JPG, GIF, BMP, PNG đi kèm với thiết lập thời gian và chụp dễ dàng hơn.
Hỗ trợ chuyển đổi video cho các thiết bị cầm tay: Với phần mềm này, bạn có thể đơn giản công việc khi muốn chuyển đổi video HD cho các thiết bị như iPad, iPad2, iPhone4, iPod, PSP và thậm chí cả iTunes.
Hỗ trợ NVIDIA CUDA & ATI Stream Technology: Hỗ trợ NVIDIA CUDA & công nghệ mã hóa ATI Stream để tăng tốc độ mã hóa video HD lên đến 5 lần.
Thiết lập linh hoạt để đơn giản hóa công việc chuyển đổi video HD
Legible format system: Tất cả các định dạng được phân loại theo thiết bị giúp người dùng dễ tìm kiếm và chuyển đổi video HD theo lựa chọn của mình.
Tùy chỉnh các thống số cho tập tin đầu ra: Các thông số đa dạng cho âm thanh, video và hình ảnh được phân loại để điều hướng nhanh chóng. Bạn có thể tự thiết lập cho mình từ các tùy chỉnh này một các dễ dàng, cũng như lưu các hồ sơ cá nhân có thông số kỹ thuật bạn vừa tùy chỉnh để sử dụng về sau.
Hỗ trợ nhiều định dạng cho một tập tin: Với phần mềm chuyển đổi video Xilisoft HD Video Converter, bạn có thể chọn nhiều định dạng cho một tập tin đầu ra đồng thời. Nó rất nhanh chóng và thuận tiện để bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng profile tốt nhất.
Hỗ trợ tùy chỉnh kích thước tập tin: Ngoài chuyển đổi video, Xilisoft HD Video Converter còn cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước đầu ra của một video đơn giản.
Chia nhỏ video và chuyển đổi theo phân đoạn: Nó cho phép bạn phân đoạn một video theo thời gian thiết lập bắt đầu và kết thúc sau đó trích xuất chúng ra thành một tập tin mới. Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ tập tin video lớn thành nhiều tập tin nhỏ bằng cách tùy biến kích thước hoặc thời gian phân chia video.

Các định dạng được hỗ trợ trên chương trình
Các định dạng video đầu vào được hỗ trợ: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV, AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg),MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)
Các tập tin âm thanh đầu vào được hỗ trợ: MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU
Các định dạng video đầu ra: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS,MKV, H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MKV HD Video, MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)
Các định dạng âm thanh đầu ra: MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, M4A, RA, AC3, MP2, AMR, SUN AU Format
Định dạng hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG
Phần mềm chuyển đổi video Xilisoft HD Video Convertercòn hỗ trợ người dùng chuyển đổi sang các định dạng hỗ trợ nhiều thiết bị cầm tay khác rất linh hoạt

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang