Phiên bản Your Uninstaller! Pro bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Your Uninstaller! Pro 7.5.2013.12


Phần mềm: Your Uninstaller! Pro 7.0.2010.28

Your Uninstaller! Pro 7.0.2010.28

Gỡ bỏ tận gốc phần mềm hiệu quả

Danh mục Tiện ích

Ngày đăng4:43 PM 06.12.2012

Lượt xem9,437

Lượt tải2,987

Your Uninstaller! Pro

Thông tin chi tiết:

Your Uninstaller là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới - Windows XP Optimized (Windows XP được tối ưu hóa) và cũng hoạt động trên các phiên bản Windows khác gồm Windows XP/2000/ME/98/95/2003. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin).

Với giao diện đẹp nhưng rất trực quan, giúp bạn dễ dàng để loại bỏ những phần mềm không cần thết, ngoài ra Nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp gây rắc rối!


Your Uninstaller! Pro 7.0.2010.28 | Gỡ bỏ tận gốc phần mềm hiệu quả


Phần mềm Your Uninstaller! được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên sâu. Your Uninstaller! cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng ủa chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.

Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 500%-1000% lần so với các chương trình Add/Remove mặcđịnh của windows.


Your Uninstaller! Pro 7.0.2010.28 | Gỡ bỏ tận gốc phần mềm hiệu quả


Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry. Để giải quyết vấn đề này,Your Uninstaller! sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính

Tính năng:
1. Với công nghệ Uninstall mới này, phạm vi gỡ bỏ các ứng dụng cũng như tàn dư của chúng được hoàn thiện hơn.

2. Xóa mọi dấu vết lướt Web.

3. Với trung tâm phục hồi, bạn có thể khôi phục lại PC của bạn ở bất cứ thời điểm nào.

4. Tích hợp với Vista hoàn hảo hơn.

5. Tính năng Advanced Uninstall được cải thiện để có thể sửa nhiều lỗi hơn.

6. Tính năng UninstallWizard được tăng cường, cho người dùng phổ thông và cho người dùng chuyêng nghiệp.

7. Tính năng Startup Manager được cải thiện, nhằm tìm ra được nhiều hơn những chương trình ẩn trong quá trình khởi động Win.

8. Tính năng Disk Cleaner được cải thiện.

9. Tốc độ load chương trình nhanh hơn hẳn.

10. Hỗ trợ bộ nhớ đệm để tải list chương trình nhanh hơn.

11. Tính năng Disk Cleaner cũng được cải thiện, cung cấp nhhiều lựa chọn hơn và tốc độ cũng nhanh hơn.


Your Uninstaller! Pro 7.0.2010.28 | Gỡ bỏ tận gốc phần mềm hiệu quả

Hướng dẫn bẻ khóa:

Serial:
Serial Number Name: John Kennedy
Serial Number: 000017-6YFWWR-1U7TDC-KQN0CN-R9FU5W-W7HRXW-ZK3HCE-YX8TWZ-EJQ9CW-8UVFW

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang