Phần mềm: Zilla PDF to TXT Converter 1.0.5

Zilla PDF to TXT Converter 1.0.5

Chuyển đổi định dạng văn bản từ PDF sang TXT

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Ngày đăng11:55 PM 16.05.2012

Lượt xem2,026

Lượt tải121

Zilla PDF to TXT Converter

Thông tin chi tiết:

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file .pdf sang file .txt

1. Bắt đầu bằng việc tải về và cài đặt chương trình Zilla PDF to TXT Converter
Vấn đề cài đặt rất đơn giản - bạn chỉ cần nhấn "Next" một vài lần là hoàn tất cài đặt. Nếu nó không tự khởi động khi kết thúc quá trình cài đặt, chỉ cần nhấn kép vào biểu tương nó tạo ra trên desktop của bạn hoặc trên menu Start.

Zilla PDF to TXT Converter 1.0.5


2. Đơn giản kéo và thả file PDF vào cửa sổ Drag & Drop Files Here. Một trong những tính năng thú vị của Zilla PDF to TXT Converter là nó cho phép bạn chuyển đổi một loạt file PDF - vì vậy bạn có thể kéo một loạt các file PDF đến cửa sổ đó và chuyển đổi tất cả cùng một lúc. Thư mục đầu ra mặc định - nơi chứa file txt của bạn là C:\ouput. nếu bạn muons lưu chúng ở một nơi khác, nhấn vào nút Browse và chọn thư mục mà bạn muốn lưu nó.


Zilla PDF to TXT Converter 1.0.5

3. Một khi bạn đã thêm một file PDF hoặc 2 ( hoặc 5, hoặc 10) đến cửa sổ chuyển đổi, nhấn vào nút Start Converting Now. Zilla PDF to TXT Converter sẽ làm việc của nó, và khi hoàn tất, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh báo hiệu với bạn rằng nó đã làm xong, và mở thư mục đó lên với file vừa chuyển đổi.


Zilla PDF to TXT Converter 1.0.5

4. Có một điểm đang than phiên với chương trình này là một cửa sổ nhỏ yêu cầu bạn nâng cấpmỗi khi bạn thoát ra. Hãy nhấn Cancel.

Zilla PDF to TXT Converter 1.0.5

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang