Phần mềm: ZoneAlarm Free Antivirus Firewall 11.0.780.000

ZoneAlarm Free Antivirus Firewall 11.0.780.000

Ứng dụng tường lửa phổ biến nhất hiện nay

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmFree

Ngày đăng1:47 AM 01.09.2013

Lượt xem1,551

Lượt tải128

ZoneAlarm Free Antivirus   Firewall

Thông tin chi tiết:

ZoneAlarm Free Firewall là một trong những ứng dụng tường lửa phổ biến nhất hiện nay. ZoneAlarm miễn phí có thể rào chắn máy tính của bạn với đầy đủ và ngay lập tức chặn các cổng. Bạn có thể download ZoneAlarm Free Firewall để bảo vệ máy tính tốt hơn.
ZoneAlarm Free Firewall đã thay đổi rất nhiều từ phiên bản trước, nhưng hiệu quả và dễ sử dụng vẫn được giữ nguyên. Và, sau đó chạy trong Stealth Mode để làm cho máy tính của bạn trở thành vô hình trên Internet – nếu không ai nhìn thấy ban , bạn không thể bị tấn công.
ZoneAlarm cung cấp miễn phí đơn giản mà không ảnh hưởng an ninh của bạn . Một hướng dẫn, giải thích các điều khiển và cảnh báo để giúp bạn chạy một cách nhanh chóng để giữ cho bạn tự tin rằng bạn luôn được bảo vệ, trực quan các cảnh báo trong thời gian thực.
Đối với cơ bản, tường lửa bảo vệ “không kiểu cách” , ZoneAlarm Free là bước đầu tiên cho nhiều người dùng máy tính rất phổ biến tại nhà

Lưu ý: Ứng dụng này cung cấp hai chế độ cài đặt. Chế độ Quick sẽ cài đặt ZoneAlarm Spy Blocker với Thanh công cụ. Nếu bạn không muốn cài đặt thanh công cụ hệ thống , bạn nên chọn cài đặt Custom

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang